Chúng tôi

– Công Ty Quang Chung hình thành từ năm 2006 đến năm 2017 đã có 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa bằng xe container nóng và lạnh. Chúng tôi gồm có 20 xe Công nóng và 5 xe công lạnh và 15 xe tải thùng và xe cẩu tự hành từ 1 tấn đến 15 tấn. Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển của các đối tác trong các khu công nghiệp, các nhà máy, tập đoàn FDI. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị vận tải chuyên nghiệp tại Hà Nội và được khách hàng tin tưởng, lựa chọn để hợp tác.
– Các đối tác của chúng tôi là Nhà máy YAMAHA, HONDA, SAMSUNG, Sữa VINAMILK, Sữa Hà Nội MILK, Sữa NUTIFOOD, Nhà máy ỔN ÁP LIOA, Dây cáp điện Trần Phú…
– Đội ngũ nhân viên của công ty Quang Chung trẻ, nhiệt tình, năng động, yêu nghề, tính chuyên nghiệp cao và được đào tạo cơ bản từ các trường Đại Học Giao Thông Vận Tải và Đại Học Kinh Tế Quốc Dân. Đây cũng là một lợi thế chuyên sâu trong chuyên nghành vận tải hàng hóa. Bên cạnh đó là tinh thần đoàn kết gắn bó vượt qua khó khăn để đưa các chuyến hàng đi an toàn nhanh chóng tiện lợi, chính xác.
– Tiêu chí của chúng tôi là coi khách hàng như người thân, cống hiến hết mình vì công việc, bên cạnh đó công ty cũng có các chính sách cho cán bộ Công Nhân Viên như BHXH, BHYT, BHTN và Công Nhân Viên được tham gia các khóa đào tạo nâng cao tay nghề.